Tại sao nên viết bài chuẩn SEO cho website? Đây là đề tài được các chủ sở hữu trang web quan tâm nhiều nhất hiện nay. SEO là một lĩnh vực mà các nhà kinh doanh không thể xem nhẹ khi quảng bá sản phẩm. Để quảng bá thương hiệu, giúp tăng doanh số bán hàng tốt hơn, chúng ta không thể bỏ qua công cụ SEO quan trọng thúc đẩy sự tăng trưởng doanh thu cho doanh nghiệp.

– Để trả lời cho câu hỏi “Tại sao nên viết bài chuẩn SEO cho website?”, bạn phải thuộc lòng câu thần chú “Nội dung là Vua” trong SEO. Trong hàng trăm nghìn bài viết cùng chủ đề, bạn phải đảm bảo được rằng bài viết của mình nổi bật hơn các bài viết khác.

– Vị trí top 10 trên công cụ tìm kiếm Google luôn là cuộc đua khốc liệt của các content marketer. Google là công cụ tìm kiếm thông minh luôn hướng người dùng đến những kết quả tìm kiếm có độ chính xác và đáng tin cậy cao. Chính vì vậy, nội dung của website phải được đảm bảo độ chính xác, giúp ích cho khách hàng mục tiêu và người đọc. Thông tin bài viết thu hút người đọc và không được sao chép từ những nguồn khác.

– Bạn cần nắm rõ cách thức viết một bài viết chuẩn SEO gồm những bước gì? Các bài viết SEO có chứa từ khóa, thẻ tiêu đề xoay quanh chủ đề đang viết. Vì vậy, bạn cần đảm bảo bài viết của mình chứa mật độ từ khóa đầy đủ và phù hợp ở những vị trí quan trọng.

Nếu như bạn chưa biết viết bài chuẩn SEO như thế nào hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được những bài viết ưng ý nhất. Sau đây, chúng tôi xin đưa ra một số mức gợi ý về viết bài chuẩn SEO để khách hàng tham khảo:

 

STTĐỘ DÀI BÀI VIẾTBẢNG GIÁ (VNĐ)GHI CHÚ
1300 – 500 từ50.000Có ít nhất từ 2 hình ảnh – số lượng sẽ tăng hơn để phù hợp với nội dung bài viết.Đăng ký số lượng bài viết tối thiểu 20 bài trở lên.
2500 – 700 từ70.000
3700 – 1000 từ90.000
41000 – 1300 từ120.000
51300 – 1600 từ150.000
61600 – 2000 từ180.000
72000 – 2500 từ220.000
82500 – 3000 từ260.000

 

Cam kết dịch vụ:

  • Được tư vấn nghiên cứu bộ Từ khóa viết bài SEO hiệu quả.
  • Bài viết được đảm bảo viết mới và được đảm bảo tỉ lệ trùng lập không quá 10% (mức độ Unique từ 90% trở lên). Các bạn có thể kiểm tra mức độ trùng lập với bất kì công cụ nào hoặc yêu cầu chúng tôi kiểm tra một vài bài, sẽ có báo cáo hoàn chỉnh nếu khách hàng yêu cầu.
  • Bài viết đáp ứng các yếu tố chuẩn SEO căn bản và các yêu cầu mà khách hàng đưa ra thêm. Những yếu tố cơ bản về chuẩn SEO điển hình nhất là: Từ khoá chính và phụ nằm trong title, thẻ H1, H2, H3, … đoạn đầu bài (hoặc 100 kí tự đầu), đoạn kết bài (hoặc 100 kí tự cuối),…
  • Được tư vấn nghiên cứu bộ Từ khóa viết bài SEO hiệu quả.
  • Đảm bảo bài viết được đăng sẽ được chèn tiêu đề, thẻ H2, H3,… meta description, meta title, meta keyword,…
  • Đảm bảo chèn hình đúng chỗ, đúng hình, hình được chèn trong web có đầy đủ tên, ALT, mô tả hình ảnh, văn bản thay thế có từ khoá và đặt tiêu đề phù hợp.
  • Hình ảnh được thể hiện đầy đủ nội dung liên quan. Hình ảnh được nén sao cho hình sắc nét mà không tốn quá nhiều dung lượng.
  • Bài viết đảm bảo tính tự nhiên và dễ đọc, phân bổ mật độ từ khoá hợp lý (Keyword Dentisy). Chúng tôi không spam từ khoá và không nhồi nhét cụm từ khoá và đảm bảo nội dung chuẩn SEO, dễ đọc, dễ nghe, ý tứ đoạn văn được phân ra rõ ràng, không lan man và tràn lan, tập trung vào chủ đề và yêu cầu của khách hàng.

 Các dịch vụ đi kèm WEBSITE:

– Thiết kế Website Trọn gói.

– Quảng cáo Online: Google, Facebook, Cốc Cốc, …

– Cung cấp Hosting, Tên miền.

– Cung cấp Email Doanh nghiệp

– Thiết kế Logo, Nhận diện thương hiệu.